HONG KONG SUNRISE MATERIALS CO., LIMITED

Công ty TNHH Vật liệu Mặt trời Hồng Kông

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

HONG KONG SUNRISE MATERIALS CO., LIMITED Tham quan nhà máy

Trung Quốc HONG KONG SUNRISE MATERIALS CO., LIMITED Chứng chỉ
Trung Quốc HONG KONG SUNRISE MATERIALS CO., LIMITED Chứng chỉ
Sunrise là một nhà cung cấp rất có trách nhiệm, chúng tôi đã hợp tác với họ trong gần 10 năm

—— Ông Walter Diller

Chúng tôi mua GL và PPGL từ Sunrise Steel, tôi rất hài lòng với chất lượng G550, và chức năng chống phai màu tốt của PPGL.

—— <h1>Bad Request (Invalid Hostname)</h1>

Dải GI Ang GL mà bạn vận chuyển cho chúng tôi rất tốt, chúng tôi không cần phải lo lắng về khối lượng áo của kẽm và telorance chiều rộng.

—— Ông Hugo Ambus

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất
  Có 4 dây chuyền cán nguội

  4 Dây chuyền sản xuất mạ kẽm

  4 Dây chuyền sản xuất Galvalume

  2 Dây chuyền sản xuất trước khi sơn

 • OEM/ODM
  Sản phẩm thép của chúng tôi có thể là OEM, người mua khác nhau yêu cầu sản phẩm thép với độ dày khác nhau, chiều rộng khác nhau, bề mặt khác nhau, màu sắc khác nhau, các mẫu khác nhau, một số yêu cầu dài nhưng một số yêu cầu trong cuộn hoặc cuộn. không có vấn đề, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, chúng tôi cung cấp dịch vụ OEM theo mẫu của bạn hoặc mô tả, bán hàng chuyên nghiệp của chúng tôi và đội ngũ kỹ sư sẽ làm việc ra giải pháp hoàn hảo cho chất lượng cao và giá cả hợp lý.

 • Nghiên cứu và phát triển
  Tất cả các thành viên trong nhóm R & D của chúng tôi cống hiến mình để nâng cao và quảng bá chất lượng sản phẩm để đạt được miễn là tuổi thọ sử dụng của nó.

  Ví dụ, họ đã cố gắng để làm cho thép G500 của chúng tôi cứng như nó phải được, quá trình này đã cho chúng tôi 1 năm để đạt được.

  Đối với thép Pre-sơn, họ đã thử nghiệm so sánh trên mỗi thông số thử nghiệm khác nhau để cải thiện độ bền sơn, vì vậy thời gian sống của PPGI của chúng tôi là khoảng 8-15 năm, họ cũng giúp tìm sơn với ít ô nhiễm hơn.

  Đối với len thủy tinh của chúng tôi, họ đã làm việc chăm chỉ để đạt được sự hấp thụ độ ẩm thấp và tính chất vật lý ổn định.

  Đối với sơn bột màu của chúng tôi, các kỹ sư của chúng tôi đã thành công với kỹ thuật khó khăn và tạo ra lớp phủ bột tempreture thấp, có thể được củng cố ở tempreture thấp nói khoảng 160 độ bằng 15 phút hoặc 200 độ bằng 5 phút, tiết kiệm năng lượng lớn nhất.

Chi tiết liên lạc
HONG KONG SUNRISE MATERIALS CO., LIMITED

Người liên hệ: Mr. Xu

Tel: 86 13925553088

Fax: 86-769-22856101

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)