Công ty TNHH Vật liệu Mặt trời Hồng Kông

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmDây thép

SWRH82B SWRH70B Thanh thép cuộn cán nóng cho vật liệu xây dựng

Trung Quốc HONG KONG SUNRISE MATERIALS CO., LIMITED Chứng chỉ
Trung Quốc HONG KONG SUNRISE MATERIALS CO., LIMITED Chứng chỉ
Sunrise là một nhà cung cấp rất có trách nhiệm, chúng tôi đã hợp tác với họ trong gần 10 năm

—— Ông Walter Diller

Chúng tôi mua GL và PPGL từ Sunrise Steel, tôi rất hài lòng với chất lượng G550, và chức năng chống phai màu tốt của PPGL.

—— <h1>Bad Request (Invalid Hostname)</h1>

Dải GI Ang GL mà bạn vận chuyển cho chúng tôi rất tốt, chúng tôi không cần phải lo lắng về khối lượng áo của kẽm và telorance chiều rộng.

—— Ông Hugo Ambus

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

SWRH82B SWRH70B Thanh thép cuộn cán nóng cho vật liệu xây dựng

Trung Quốc SWRH82B SWRH70B Thanh thép cuộn cán nóng cho vật liệu xây dựng nhà cung cấp
SWRH82B SWRH70B Thanh thép cuộn cán nóng cho vật liệu xây dựng nhà cung cấp SWRH82B SWRH70B Thanh thép cuộn cán nóng cho vật liệu xây dựng nhà cung cấp SWRH82B SWRH70B Thanh thép cuộn cán nóng cho vật liệu xây dựng nhà cung cấp SWRH82B SWRH70B Thanh thép cuộn cán nóng cho vật liệu xây dựng nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  SWRH82B SWRH70B Thanh thép cuộn cán nóng cho vật liệu xây dựng

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc (đại lục
Hàng hiệu: SUNRISE
Chứng nhận: ISO 9001-2008
Số mô hình: 5,5mm đến 14mm

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 500 tấn
Giá bán: As Per The Market Price
chi tiết đóng gói: Tiêu chuẩn đóng gói đi biển
Thời gian giao hàng: 15-40 ngày
Điều khoản thanh toán: 100% L / C ngay lập tức, hoặc đặt cọc 20%, được thanh toán cân bằng trước khi giao hàng
Khả năng cung cấp: 50.000 tấn mỗi tháng
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Tiêu chuẩn: SAE1008 / SAE1006 Lớp thép: SWRH82B SWRH70B
Trọng lượng cuộn: 1,8 ~ 2,5 tấn Tên sản phẩm: Dây thanh
Sử dụng: Vật liệu xây dựng Đường kính: 5,5-14mm
Bề mặt: Trơn tru
Điểm nổi bật:

steel wire coil

,

galvanized wire rope

 

SWRH82B SWRH70B Thép cuộn cán nóng cho vật liệu xây dựng

 

 

Mô tả Sản phẩm:

 

Thanh dây là một sản phẩm thép cán nóng được phân loại.Nó là một sản phẩm hợp kim cán hoặc thép cacbon trơn, được sản xuất từ ​​phôi bán chủ yếu.Nó có một hình tròn, hình chữ nhật hoặc mặt cắt khác.Trong trường hợp vòng của nó, phạm vi của nó dao động từ 5,5 mm đến 14 mm.Thanh dây được quấn thành cuộn và vận chuyển ở dạng này.

 

Cuộn dây thanh được giữ trong một đơn vị có ít nhất bốn dây đai thép theo hướng ngang và được vận chuyển và lưu trữ mà không cần đóng gói thêm.Trước khi đóng đai thép, thanh dây phải được nén đủ.Dây đai được cố định theo hướng ngang với một dây đeo chu vi duy nhất để dây đai không bị trượt và làm cho cuộn dây bị tách ra.

 

Cuộn dây thanh phải được xử lý cẩn thận do độ nhạy của nó đối với thiệt hại cơ học.Thiệt hại có thể được ngăn chặn bằng cách xử lý chính xác và sử dụng các thiết bị xử lý và trượt phù hợp (ví dụ: xà ngang, móc C, trục cuộn, cáp treo, cáp treo).Nâng hoặc đặt cuộn dây thanh với lực quá mạnh dẫn đến biến dạng, gây bất lợi cho quá trình xử lý tiếp theo.Khả năng tải cho phép của thiết bị kéo và xử lý và khả năng nâng của thiết bị nâng cũng phải được tính đến.Nếu dây đai kim loại bị hỏng hoặc gãy, cuộn dây bị lỏng ra và có thể dẫn đến thanh dây bị rối hoặc hư hỏng khác.Các cuộn dây thanh bị nới lỏng dẫn đến các vấn đề trong quá trình xử lý và trong quá trình không kiểm soát trước khi tiếp tục xử lý.

 

 

Đặc điểm kỹ thuật sản phẩm:

 

SWRH82B SWRH70B Thép cuộn cán nóng cho vật liệu xây dựng
đường kính lòng khoan dung trọng lượng mỗi cuộn điểm chung
2-16MM ± 0,03 1,8-2,5 tấn sae1006 sae1008 sae1022
Chiều dài trong cuộn dây, theo yêu cầu của khách hàng
Tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001; 2008
Tiêu chuẩn ASTM A 53 / BS 1387-1985
Vật chất Q195 / Q215 / Q235 / Q345
Danh mục sản phẩm : Luyện kim, Khoáng sản & Năng lượng
Kỹ thuật: cán nóng
Đóng gói Theo gói hoặc theo yêu cầu của khách hàng
Sử dụng

1.Đối với quá trình, bản vẽ hoặc vít

2.Để xây dựng

Chợ chính: Trung Đông, Châu Phi, Bắc và Nam Mỹ, Đông và Tây Âu, Nam và Đông Nam Á, Úc
Nguồn gốc Trung Quốc
Mã HS: 7306309000
Năng suất 50000Ton / tháng
Nhận xét

1) Thời hạn thanh toán: T / T

2) Điều khoản thương mại: FOB / CFR / CIF

 

 

Ứng dụng:

 

Dây thanh được sử dụng cho nhiều sản phẩm.Nó là nguyên liệu cho các đơn vị vẽ dây.Các ứng dụng khác nhau của thanh dây bao gồm dây cáp, điện cực lò xo, dây thép gai, cốt thép cho dây dẫn nhôm và bê tông dự ứng lực, lưới thép, ốc vít, linh kiện ô tô và nhà sản xuất phần cứng.Việc sử dụng chính của thanh dây được mô tả dưới đây:

 1. Thanh dây thép nhẹ - Thanh dây thép nhẹ được làm bằng thép có carbon thấp hơn.Hàm lượng carbon của nó là ít hơn 0,22%.Nó được sử dụng để sản xuất các loại dây thép, đinh và vướng dây.
 2. Thanh dây thép lò xo - Công dụng chính của thanh dây thép chất lượng lò xo là dùng cho lò xo cuộn và thanh ổn định.Có hai loại thép lò xo: ​​lò xo cuộn và thanh xoắn được sản xuất thông qua quá trình tạo hình nóng và được sử dụng cho hệ thống treo ô tô;và lò xo dây được làm bằng cách tạo hình lạnh và được sử dụng cho thiết bị điện tử, máy móc chính xác và đồ nội thất.Thanh dây cho lò xo phải có giới hạn đàn hồi cao để ngăn ngừa biến dạng dẻo.Nó cũng phải sở hữu bề mặt không khuyết tật để đảm bảo giới hạn mỏi cao và độ chính xác kích thước tốt để cải thiện hoạt động.
 3. Thanh dây chất lượng thép chịu lực - Thanh dây chất lượng thép chịu lực đòi hỏi độ bền cao để chịu được tải trọng lặp lại và quay tốc độ cao trong quá trình hoạt động.Loại thanh dây này được sử dụng trong nhiều bộ phận máy công nghiệp, bao gồm vòng bi và vòng bi.
 4. Thanh dây thép carbon cho chất lượng tiêu đề lạnh (CHQ) - Thanh dây thép carbon trơn cho chất lượng tiêu đề lạnh là đầu nguội, rèn hoặc đùn để chế tạo bu lông, đai ốc hoặc ốc vít được sử dụng rộng rãi trong các bộ phận ô tô và máy công nghiệp.Chất lượng thép này cần được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt vì thép được đặt trong điều kiện làm việc khắc nghiệt và được sử dụng cho các mục đích đặc biệt.Do đó, nó nên được xử lý với sự cẩn thận tối đa để ngăn ngừa các lỗ hổng bề mặt.
 5. Thanh dây cho dây lõi của các điện cực được bảo hiểm - Hoạt động làm mát chậm của thanh dây và kiểm soát độ lệch thông số kỹ thuật được thực hiện để đảm bảo khả năng rút thanh.Kiểm soát thành phần chính xác là cần thiết để đảm bảo tính hàn và chất lượng kim loại ký gửi.Các thanh được sử dụng cho dây điện cực hàn nói chung, cho dây hàn hồ quang được che chắn bằng khí CO2 và cho dây hàn hồ quang chìm.
 6. Thanh dây thép carbon cao - Thanh dây thép carbon cao cần cấu trúc vi mô của ngọc trai mịn để duy trì độ bền cao và đảm bảo khả năng kéo dây của nó.Thép này được sử dụng trong dây cáp, lò xo chính xác, dây hạt.Nó cũng là dây gia cố cho bê tông dự ứng lực.
 7. Thanh dây cho dây lốp - Chất lượng của thanh dây này được rút ra từ 0,4-0,15mm.Dây lốp thường được làm từ thanh dây thép carbon cao.Dây thép được sử dụng để củng cố độ bền của lốp ô tô.Loại thanh dây này đòi hỏi thép đặc biệt sạch và cường độ cao.
 8. Thanh dây cho thép cường độ cao (HSS) - Loại thép thanh bê tông dự ứng lực này được sử dụng để gia cố bê tông trong cột điện và cọc.Kết cấu thép carbon chứa dấu vết của boron, hoặc một lượng lớn silicon, trải qua quá trình xử lý nhiệt tần số cao để tạo ra chất lượng của thanh dây.So với thép nhẹ, loại thép này có giới hạn đàn hồi cao hơn và thư giãn thấp hơn.
 9. Thanh dây thép carbon tự do cắt Trong các loại dây thanh này được làm từ thép cắt tự do, trong đó các yếu tố cắt tự do như P, Pb, Bi và S được thêm vào.Loại thanh thép này được sử dụng trong các bộ phận chính xác của ô tô và trong các bộ phận của thiết bị gia dụng.
 10. Thanh dây cho dây đàn piano - Những thanh dây này thường được sử dụng để sản xuất dây hạt cường độ cao, dây thép bê tông ứng suất trước (LRPC) thư giãn thấp và dây nhạc.Chất lượng của dây thanh này được làm từ thép carbon cao với khả năng kéo sợi tuyệt vời, độ bền cao và chống mỏi.
 11. Thanh dây thép hợp kim để sử dụng kết cấu máy - Thanh dây làm từ thép này chủ yếu được sử dụng cho các khớp của các bộ phận cơ khí, chẳng hạn như bu lông và đai ốc cường độ cao.Nó cũng được sử dụng để cung cấp lực lượng lái xe.Nó thường là thép hợp kim có cường độ cao do bổ sung các nguyên tố hợp kim như crom, niken và molypden, v.v.

 

Đóng hàng và gửi hàng

Phương pháp đóng gói chung:

1. Đóng gói khỏa thân

2. Tấm sắt đóng gói ở cả hai đầu

SWRH82B SWRH70B Thanh thép cuộn cán nóng cho vật liệu xây dựng 0

Chi tiết liên lạc
HONG KONG SUNRISE MATERIALS CO., LIMITED

Người liên hệ: Betty Su

Tel: 13790306058

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)