aboutus

HONG KONG SUNRISE MATERIALS CO., LIMITED

HONG KONG SUNRISE MATERIALS CO., LIMITED HONG KONG SUNRISE MATERIALS CO., LIMITED HONG KONG SUNRISE MATERIALS CO., LIMITED HONG KONG SUNRISE MATERIALS CO., LIMITED HONG KONG SUNRISE MATERIALS CO., LIMITED
1 2 3 4 5
HONG KONG SUNRISE MATERIALS CO., LIMITED
<-Video Images->
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
xuất khẩu
Công ty Thương mại
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: BÌNH MINH
Số nhân viên: 500~1000
Doanh thu hàng năm: 40 millions- 50 millions
Năm thành lập: 2001
Xuất khẩu p.c: 80% - 90%
Về chúng tôi
Giới thiệu

Tập đoàn Sunrise Hồng Kông là một công ty định hướng khách hàng, sáng tạo, định hướng, sản xuất, chế biến và phân phối các sản phẩm và dịch vụ thép trên toàn thế giới. Trong những năm qua, tập đoàn đã xây dựng các cơ sở sản xuất và chế biến sắt thép ở Đông và Bắc Trung Quốc với công suất hàng năm trên 1 triệu tấn và mạng lưới bán hàng được thành lập trên toàn thế giới. Hiện nay, nhóm hiện có hơn 1000 nhân viên và tổng tài sản đạt 50 triệu USD.
Sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm dưới một số loại khác nhau:

  1. Thép phẳng - HRC, CRC, GI, GL, PPGI, PPGL
  2. Cắt thép --- H chùm, tôi chùm, Channel Bar, góc Bar, ống tròn, ống vuông, lưới T
  3. Thép dài --- Thanh bị biến dạng, Dây thanh
  4. Sơn tĩnh điện
  5. Kính len

Nhà máy của chúng tôi nằm ở thành phố biển xinh đẹp của Thượng Hải, Thiên Tân với giao thông thuận tiện, trong đó bao gồm một cơ sở sản xuất quy mô lớn và hơn hai trăm techinicians chuyên nghiệp. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm thép cán nguội, thép mạ kẽm, thép galvalume và thép tiền sơn, vv

Chúng tôi cũng có hai nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng, một ở Quảng Châu, nhà máy sơn bột Yinda và một là vật liệu inuslation nằm ở Thiên Tân, cung cấp vật liệu cách nhiệt len ​​và len đá.
Dưới đây là thông tin về dây chuyền sản xuất:

1. Dây chuyền cán nguội --- 4 dây chuyền

2. Dây chuyền sản xuất mạ kẽm ---- 4 dòng

3. dây chuyền sản xuất Galvalume ---- 2 dòng

4. Dây chuyền sản xuất trước khi sơn ---- 4 dòng


Sản phẩm của chúng tôi bán tốt trong nước và hơn 70 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới, chủ yếu ở Đông Nam Á, Nam Mỹ, Trung Đông, Thổ Nhĩ Kỳ và Châu Phi, châu âu và như vậy.

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ xuất sắc và liên hợp phát triển và thiết kế, sản xuất và lắp đặt, thử nghiệm và đào tạo, và nhấn mạnh vào nguyên tắc kinh doanh "đảm bảo chất lượng" và "uy tín đáng tin cậy".

Chân thành mong muốn tăng cường quan hệ kinh doanh với bạn bè cả trong và ngoài nước, sáng tạo tương lai tươi đẹp!

Lịch sử

Vào cuối những năm 1990, người sáng lập của chúng tôi, ông Xu, đã làm việc tại Nam Trung Quốc với vị trí Giám đốc kinh doanh và tiếp thị cho một nhà máy thép lớn. Trong khoảng thời gian này, ông Xu đã nhận thức được nhu cầu về một trung tâm dịch vụ kim loại có thể cung cấp cho khách hàng những người không thể mua kim loại với số lượng nhà máy.

Năm 2001, ông Xu thành lập Công ty TNHH Vật liệu Sunrise Hồng Kông. Doanh nghiệp đã được bắt đầu với quy mô nhỏ trong các khu đất thuê khoảng 3.500 feet vuông. Trong những năm đầu của sự phát triển sự tồn tại của công ty bị ảnh hưởng bởi vì mọi thứ đều khó khăn ngay từ đầu.

Sau những nỗ lực anh hùng giảm chi phí, các sản phẩm thép của chúng tôi đã xuất khẩu sang trên toàn thế giới trên 70 quốc gia.

Năm 2005, ông đã điều tra thành công và chia sẻ một số nắm giữ cho Mill Factory ở Thiên Tân và Thượng Hải chủ yếu là sản xuất các sản phẩm thép, thép cán nguội, thép mạ kẽm và galvalume, PPGI và PPGL;

Trong năm 2008, bởi đôi khi nói chuyện với bạn bè của mình, ông nhận thấy một triển vọng tốt về nhu cầu về len thủy tinh, ông điều tra một nhà máy ở Thiên Tân;

Vào năm 2010, hai người bạn Indonesia đã đề xuất điều hành công việc sơn phủ bột màu, ông đã điều tra và thấy rằng hầu như không có nhà máy sản xuất bột màu ở Indonesia, nhưng nhu cầu đã có, sau đó ông nắm bắt cơ hội này nhanh chóng và thành lập Yinda Sơn bột với ông Shao và ông Alex tại Quảng Châu.

Dịch vụ

1. mẫu có thể được cung cấp miễn phí nếu quanity không phải là quá nhiều.

2. chúng tôi có cổ phiếu tại đôi khi đối với một số kích thước đặc biệt, và có thể cung cấp trong vòng thời gian ngắn. Nhiều phong cách cho sự lựa chọn của bạn.

3. OEM và ODM đơn đặt hàng được chấp nhận, bất kỳ loại logo in ấn hoặc thiết kế có sẵn.

4. chất lượng tốt + giá xuất xưởng + phản ứng nhanh chóng + dịch vụ đáng tin cậy, là những gì chúng tôi đang cố gắng tốt nhất để cung cấp cho bạn

5. tất cả các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất bởi chuyên nghiệp của chúng tôi workmen và chúng tôi có cao của chúng tôi- làm việc- hiệu ứng thương mại nước ngoài đội ngũ, bạn hoàn toàn có thể tin rằng dịch vụ của chúng tôi.

6. chúng tôi có 15 năm kinh nghiệm thiết kế, sản xuất và bán thép, chúng tôi trân trọng mọi đơn hàng từ danh dự của chúng tôi.

7. giá cả cạnh tranh và chất lượng từ nhà máy riêng của chúng tôi

8. phê duyệt bởi ISO9001, CE, SGS mỗi năm

9. dịch vụ tốt nhất với 24 giờ trả lời

10. linh hoạt thanh toán với T / T, L / C, paypal, kunlun ngân hàng, vv

11. Smooth khả năng sản xuất (50000tons / tháng)

12. giao hàng nhanh chóng và tiêu chuẩn xuất khẩu gói

Nhóm của chúng tôi

Chúng tôi tin tưởng vào việc thể hiện thái độ "một nhóm" và được dẫn dắt bởi đội ngũ đối tác toàn diện của chúng tôi qua Sunrise và thực hành. Các đối tác của chúng tôi dẫn dắt công ty trong sứ mệnh cung cấp các kết quả chưa từng có cho khách hàng, người của chúng tôi và cộng đồng của chúng tôi.

Xây dựng đội ngũ thực hiện cao là những gì chúng tôi đã làm từ năm 2001. Đào tạo này có các hoạt động xây dựng đội ngũ công ty đang tham gia và năng động. Nhóm của chúng tôi đã xây dựng hoạt động để phản ánh các thách thức của doanh nghiệp và tạo điều kiện cho một cuộc thảo luận có ý nghĩa mang lại giá trị vững chắc cho nhóm của chúng tôi và có thể đo lường kết quả kinh doanh cho công ty chúng tôi.

Chi tiết liên lạc