aboutus
Dây chuyền sản xuất

Có 4 dây chuyền cán nguội

4 Dây chuyền sản xuất mạ kẽm

4 Dây chuyền sản xuất Galvalume

2 Dây chuyền sản xuất trước khi sơn

OEM/ODM

Sản phẩm thép của chúng tôi có thể là OEM, người mua khác nhau yêu cầu sản phẩm thép với độ dày khác nhau, chiều rộng khác nhau, bề mặt khác nhau, màu sắc khác nhau, các mẫu khác nhau, một số yêu cầu dài nhưng một số yêu cầu trong cuộn hoặc cuộn. không có vấn đề, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, chúng tôi cung cấp dịch vụ OEM theo mẫu của bạn hoặc mô tả, bán hàng chuyên nghiệp của chúng tôi và đội ngũ kỹ sư sẽ làm việc ra giải pháp hoàn hảo cho chất lượng cao và giá cả hợp lý.

Nghiên cứu và phát triển

Tất cả các thành viên trong nhóm R & D của chúng tôi cống hiến mình để nâng cao và quảng bá chất lượng sản phẩm để đạt được miễn là tuổi thọ sử dụng của nó.

Ví dụ, họ đã cố gắng để làm cho thép G500 của chúng tôi cứng như nó phải được, quá trình này đã cho chúng tôi 1 năm để đạt được.

Đối với thép Pre-sơn, họ đã thử nghiệm so sánh trên mỗi thông số thử nghiệm khác nhau để cải thiện độ bền sơn, vì vậy thời gian sống của PPGI của chúng tôi là khoảng 8-15 năm, họ cũng giúp tìm sơn với ít ô nhiễm hơn.

Đối với len thủy tinh của chúng tôi, họ đã làm việc chăm chỉ để đạt được sự hấp thụ độ ẩm thấp và tính chất vật lý ổn định.

Đối với sơn bột màu của chúng tôi, các kỹ sư của chúng tôi đã thành công với kỹ thuật khó khăn và tạo ra lớp phủ bột tempreture thấp, có thể được củng cố ở tempreture thấp nói khoảng 160 độ bằng 15 phút hoặc 200 độ bằng 5 phút, tiết kiệm năng lượng lớn nhất.

Chi tiết liên lạc